Merkileg umræða á www.bmwm5.com

Hér skal spjalla um BMW.

Postby arnib » Thu 10. Jul 2003 12:07

gstuning wrote:En það var gæji sem átti einu sinni www.microsoft.com


Ertu að meina microsoft.is ?

Vinur minn átti það :D
BMW E46 328i
arnib
Formúlubílstjóri
 
Posts: 3217
Joined: Fri 15. Nov 2002 17:12
Location: Vesturbærinn

Postby bebecar » Thu 10. Jul 2003 13:04

Það er alveg hægt að banna mönnum að eiga nafn þegar einhver annar á það fyrir!

Registered Trademark - ring any bells??? :D
Ingvar Örn || BMW R100RS 1994 || Renault Megane RS Turbo 2009 || Alfa Romeo Duetto 1967 Fast Road
User avatar
bebecar
Barnakerrubílstjóri
 
Posts: 10882
Joined: Tue 03. Sep 2002 12:54
Location: Reykjavík 101

Postby gstuning » Thu 10. Jul 2003 13:48

Ok lén þá,
With great challenges comes great engineering.
Gunnar Reynisson
Image
User avatar
gstuning
Formúlubílstjóri
 
Posts: 15135
Joined: Sun 01. Sep 2002 22:50
Location: Spenge, DE

Postby bebecar » Thu 10. Jul 2003 13:58

:wink:
Ingvar Örn || BMW R100RS 1994 || Renault Megane RS Turbo 2009 || Alfa Romeo Duetto 1967 Fast Road
User avatar
bebecar
Barnakerrubílstjóri
 
Posts: 10882
Joined: Tue 03. Sep 2002 12:54
Location: Reykjavík 101

Postby bjahja » Thu 10. Jul 2003 15:17

gstuning wrote:Má ég þá ekki fá mér www.my-bmw.com ??
Þetta er stytting á
www.
my-
Big Mom & Wife
.com


:lol: :lol: ROFL :lol: :lol:
bjahja
Meðlimur
Meðlimur
 
Posts: 9014
Joined: Sat 28. Dec 2002 19:49
Location: Italia

Postby bjahja » Thu 10. Jul 2003 16:05

Núna stendur þetta á forsíðu www.bmwm5.com

The Unofficial BMW M5 Homepage recognizes that "BMW", "BMW M5 ", the roundel and various model numbers are registered trademarks of BMW AG. These terms are used for identification purposes only. The Unofficial BMW M5 Homepage is not affiliated in any way with BMW AG.

bjahja
Meðlimur
Meðlimur
 
Posts: 9014
Joined: Sat 28. Dec 2002 19:49
Location: Italia

Postby Kull » Thu 10. Jul 2003 18:15

Jamm, hann bætti þessu við eftir að BMW AG byrjaði á þessu vesini.

Það er alveg hægt að gera kröfu á lén ef þú ert með registered trademark sem er eins, hafa mörg fyrirtæki gert það og unnið, og einnig Hollywood stjörnur.
C32 AMG Carlsson
Toyota Land Cruiser 80
Subaru Impreza GX - beater!
User avatar
Kull
Formúlubílstjóri
 
Posts: 1505
Joined: Fri 30. Aug 2002 22:04
Location: Seltjarnarnes

Postby Schulii » Thu 10. Jul 2003 18:24

en mér finnst málið líka snúast um að strákarnir á BMWM5.COM eru ekki beint að skaða BMW heldur frekar öfugt og það eru þeir frekar ósáttir við að BMW skuli í raun vera að senda þeim þau skilaboð að þeir séu óánægðir með þessa síðu
BMW 520d E61
Schulii
Formúlubílstjóri
 
Posts: 2028
Joined: Mon 26. May 2003 21:06
Location: Reykjavík

Previous

Return to Almennar umræður

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 32 guests