M5 á mobile

Posted:
Wed 20. Feb 2008 23:13
by FinnurKarls
er þetta eitthvað nígeríusvindl eða?:D 6000 euro fyrir 2000 árg M5,, gaurinn segir líka að hann sé 4WD
http://suchen.mobile.de/fahrzeuge/showD ... geNumber=1

Posted:
Wed 20. Feb 2008 23:24
by Djofullinn
saemi wrote:Þarftu að spyrja

............
Hehe nákvæmlega
En til að svara þér þá já þetta er án efa svindl

Posted:
Thu 21. Feb 2008 00:12
by Stebbimj
haha ég var að pæla hvað það væri svona "svindlegt" við þetta og þá fór ég að pæla í verðinu tæplega 600þkr fyrir svona bíl


Posted:
Thu 21. Feb 2008 00:19
by gunnar
Ætli það séu nú samt ekki fullt af misgáfulegu fólki sem fellur fyrir þessu. Kannski ekki svona öfgafullri útgáfu en engu að síður.

Posted:
Thu 21. Feb 2008 15:07
by FinnurKarls
hehe já einmitt, setti þetta bara hérna inn til gamans, en eru engar reglur á þessari síðu að maður þurfi að geta sannað að maður eigi hann eða þyrfti maður bara að ganga á eftir því sjálfur ef maður væri að spá í bílinn?

Posted:
Fri 22. Feb 2008 01:23
by Danni
Var að panta þennan. Hringdi í gaurinn og hann sagði að þetta væri ekkert svindl sko. Sagði mér bara að borga þennan pening inná reikninginn hans og smá auka fyrir sendingarkostnað og bíll kemur bráðum
Get ekki beðið


Posted:
Fri 22. Feb 2008 09:37
by Djofullinn
Danni wrote:Var að panta þennan. Hringdi í gaurinn og hann sagði að þetta væri ekkert svindl sko. Sagði mér bara að borga þennan pening inná reikninginn hans og smá auka fyrir sendingarkostnað og bíll kemur bráðum
Get ekki beðið

Góður!
Afhverju væri hann að sýna mynd af bílnum sínum ef hann væri að svindla á manni!